BÌNH XỊT TẨY RỬA BẢNG MẠCH ĐIỆN TỬ ECC-90

BÌNH XỊT TẨY RỬA BẢNG MẠCH ĐIỆN TỬ ECC-90

Số lần xem:
5275
Mã sản phẩm:
ECC-90
Xuất xứ:
Đóng gói:
250g/chai, 20 chai/hộp
Bình xịt tẩy rửa bảng mạch điện tử ECC-90 là chất tẩy rửa không cháy với sự ổn định hóa học và ổn định nhiệt tốt. làm sạch nhanh trên bề mặt đối tượng một cách dễ dàng. Có tính năng đặc biệt của điện cảm ứng, không thể phá hủy được sử dụng một cách an toàn khi vận hành. Có thể thâm nhập vào lỗi sâu nhất của các chất ô nhiễm trên các thiết bị điện tử / điện hoặc máy móc chính xác với cấu trúc phức tạp và tinh vi và cung cấp một hiệu suất làm sạch tuyệt vời. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với giá thành tốt nhất.
Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

Bình xịt tẩy rửa bảng mạch điện tử ECC-90 là chất tẩy rửa không cháy với sự ổn định hóa học và ổn định nhiệt tốt. làm sạch nhanh trên bề mặt đối tượng một cách dễ dàng. Có tính năng đặc biệt của điện cảm ứng, không thể phá hủy được sử dụng một cách an toàn khi vận hành. Có thể  thâm nhập vào lỗi sâu nhất của các chất ô nhiễm trên các thiết bị điện tử / điện hoặc máy móc chính xác với cấu trúc phức tạp và tinh vi và cung cấp một hiệu suất làm sạch tuyệt vời.

Thành phần chính làm hủy diệt tầng ôzôn bị hạn chế sản xuất và nhập khẩu. Nabakem ECC-90 được thực hiện như là sự thay thế chất tẩy rửa , thân thiện với môi trường.
Vì có mật độ cao , độ nhớt thấp và sức căng bề mặt thấp , thấm sâu vào vật liệu đối tượng và rửa chất gây ô nhiễm . Là chất tẩy rửa không cháy với sự ổn định hóa học và ổn định nhiệt tuyệt vời. Đây là chất tẩy rửa an toàn tuyệt vời và có độ chính xác có thể được sử dụng trong toàn bộ ngành công nghiệp.
 

 


1. Đặc tính của bình xịt tẩy rửa bảng mạch điện tử ECC-90:


 • Độ sạch: khả năng làm sạch xuất sắc có thể loại bỏ dầu, mỡ, bụi ...trên bề mặt của đối tượng một cách dễ dàng.
• Tính ổn định: Có tính năng đặc biệt của điện cảm ứng, không thể phá hủy, không gây nổ và ít  độc, được sử dụng một cách an toàn khi vận hành.
• Tính thấm: Nó thâm nhập vào lỗi sâu nhất của các chất ô nhiễm trên các thiết bị điện tử / điện hoặc máy móc chính xác với cấu trúc phức tạp và tinh vi và cung cấp một hiệu suất làm sạch tuyệt vời.
 

2. Khả năng áp dụng bình xịt tẩy rửa  bảng mạch điện tử ECC-90:


• Làm sạch sản phẩm điện và điện tử : công tắc, đầu chuyển đổi, đầu đĩa video, đầu thu âm thanh, máy tính, chỉ thị, thiết bị viễn thông, đơn vị trao đổi (cơ khí, điện tử, PBX), đầu từ , CARD, bán đầu nối, ống điện tử, VTR, CRT, PCB, rơ le và công tắc, thiết bị kiểm tra, vv
• Làm sạch thiết bị quang học và thiết bị chính xác: đồng hồ, máy ảnh, dụng cụ đo lường, máy photocopy, máy tính, ống kính, dụng cụ máy bay...

 
3. Cách sử dụng bình xịt tẩy rửa bảng mạch điện tử ECC-90:


• Làm sạch bằng bình xịt: xịt từ khoảng cách 20-30 cm đến đối tượng cần làm sạch.
 
4. Lưu ý khi sử dụng bình xịt tẩy rửa bảng mạch điện tử ECC-90:


• Có thể gây ra thiệt hại của các loại đặc biệt của nhựa như: Acryl , Polystyrene , Polycarbonate , ABS...  Đặc biệt , cẩn thận khi sử dụng cho các sản phẩm dung môi Flo ..
• Thông gió là cần thiết khi sử dụng sạch.
• Hạn chế hít thở chất tẩy rửa bảng mạch ECC-90 trong một thời gian dài.
• Tránh tiếp xúc lâu với da.
 
 

Sản phẩm cùng chuyên mục

NABAKEM VIETNAM

Liên hệ: 0917910169

Email: sales@nabakemvietnam.com.vn

Kết nối với chúng tôi
Bản đồ đường đi

 © Copyright 2017 nabakemvietnam.com.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

  Liên hệ

Back To Top